Đánh giá sản phẩm

Không có dữ liệu

Những điều cần lưu ý cho những người mới bắt đầu học nail

Học nail là điều bạn muốn bây giờ?. Bạn đang lăn tăng không biết nên bắt đầu hay chuẩn bị những gì?

Học nail nên học kỹ thuật trước hay nghệ thuật trước?

Bạn đang tự hỏi mình nên học nail vẽ đẹp ngay từ đâu hay vẽ đúng kỹ thuật trước. Xung quanh toàn những ý kiến trái chiều. Vậy thì bạn hãy chọn cho mình kỹ thuật trước. Việc có năng khiếu hay kiến thức nghệ thuật cần trải nghiệm, cảm thụ theo từng người và thời gian, sẽ tốn kha khá thời gian. Chưa kể bạn có ý tưởng nhưng không có tay nghề thì cũng không thể cụ thể hóa sản phẩm mà mình mong muốn được.

Hình ảnh có liên quan

Học nail đừng ngại khó khăn thử thách.

Hằng ngày bạn luôn phải tự luyện tập và đừng ngại thử thách những kiểu mẫu và kỹ thuật vẽ nail mới. Những mẫu nail thất bại không có nghĩa thật sự thất bại. Mà đó chỉ là những bài học nail quý báu cho kinh nghiệm dành cho nghề nail của bản thân.

Hình ảnh có liên quan

Học nail đừng so sánh mình với chuyên gia ngay

Chắc chắn một điều bạn không thể làm đẹp và giỏi ngay từ đầu, vậy nên đừng so sánh bản thân với những người đã chuyên gia và có chỗ đứng trong nghề, hãy quan sát và học hỏi, tự đặt cho mình tại sao họ lại làm như vậy, điều gì khiến họ suy nghĩ thế, hay kể cả những thuật ngữ mà họ dùng?. Hãy giữ đúng tốc độ của bản thân theo đúng lịch trình.

Học nail luyện tập cho thật nhuần nhuyễn. Đó là chìa khóa vạn năng trong nghề nail. Xem nhiều đoạn clip, youtube để có thể so sánh sự khác nhau trong các kỹ thuật vẽ nail và thử dụng dụng cách vẽ theo tầm nhìn của mình.

Học nail hãy nghĩ tới lớp sơn mỏng

Luôn tạo ra những lớp sơn mỏng và đừng quên để nó thật khô trước khi thực hiện lớp tiếp theo. Và đừng nên uống cafe hoặc soda trước khi vẽ, nó có thể khiến cho tay bạn bị run khi vẽ nail.

Hãy tin vào bản thân và đừng bỏ cuộc

Hãy tin vào chính mình và đừng bỏ cuộc khi thất bại bởi vì nó cũng là một phần của quá trình đi đến thành công. Những lúc thấy chán nản, hãy nghĩ mình mà bỏ cuộc thì sẽ không bao giờ đến được đích. Rằng bao nhiêu công sức cố gắng của mình trước đây đều bỏ đi. Hãy tự an ủi mình và rùi bạn sẽ đạt được những bước tiến vượt trội. Hãy tự thưởng cho bản thân nữa.

Hãy thử những gì mình thấy cần thiết

Hãy thử nghiệm các công cụ khác nhau, kỹ thuật vẽ  học nail khác nhau và các mẫu nail khác nhau để tìm ra những gì phù hợp với mình và những gì mình yêu thích.

Luôn luôn học hỏi, tham gia các khóa học mới và học học các kỹ thuật vẽ nail mới để nâng cao khả năng ngành nghề của mình. Đừng vội đi quá nhanh mà hãy đi theo từng bước chính xác. Có như vậy bạn mới tự cải thiện được thời gian của mình bằng chính năng lực của mình.

Hãy là chính mình. Sự tự tin chính là chìa khóa để mở cửa sự thành công của bạn.

Hãy suy nghĩ về chất lượng hơn số lượng. Nếu như những nghệ sĩ nail khác truyền cảm hứng cho bạn, hãy vẽ lại mẫu nail khác theo cảm nhận của mình. Đừng ngần ngại hỏi ý kiến và trao đổi với các nghệ sĩ nail chuyên nghiệp khác để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

Nguồn: Internet

Quản lý thông báo